Tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

Logisall Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp dành cho nhà xưởng, nhà kho chứa hàng. Các sản phẩm của Logisall Việt Nam rất đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu khách nhau của khách hàng 

- Pallet nhựa: Logisall Việt Nam là công ty chuyên bán và cho thuê các loại pallet nhựa, pallet nhựa gắn chíp phục vụ cho các nhu cầu chứa đựng, di chuyển hàng hóa, thành phẩm được dễ dàng hơn.Tùy theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn mua hoặc thuê lại pallet từ Logisall, đây là giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

- Thùng nhựa: Thùng nhựa Logisall được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Logisall Hàn Quốc nên có chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Cũng như tất cả các sản phẩm khác, Logisall bán và cho thuê thùng nhựa với giá thành cạnh tranh giúp Khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

- Xe nâng: Xe nâng Logisall được sản xuất tại Logisall Hàn Quốc, và được Logisall Việt Nam phân phối độc quyền. Xe nâng Logisall đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Hàn Quốc, có tuổi thọ cao và được sử dụng rất nhiều trong các nhà xưởng, nhà kho Hàn Quốc. Và để mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho Khách hàng, Logisall Việt Nam còn có dịch vụ cho thuê xe nâng đi kèm với dịch vụ bảo trì miễn phí.

- Kệ chứa hàng: Kệ chứa hàng là sản phẩm không thể thiếu tại bất cứ nhà kho nào. Và để đem lại gói dịch vụ hoàn hảo nhất cho nhà kho của bạn. Logisall còn nhận sản xuất và cung cấp giá kệ chứa hàng theo kích thước yêu cầu với tiến độ lắp đặt nhanh và giá thành hợp lý.

Nếu Quý khách hàng đang cần tìm giải pháp trọn gói hoàn hảo cho nhà xưởng, nhà kho của bạn. Hãy liên hệ tới Logisall Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý khách sự hài lòng nhất:

CÔNG TY TNHH LOGISALL VIỆT NAM

Hotline: (+84) 4 3226 2950/ 51  

Email:  logisallvietnam@gmail.com

Địa chỉ: 

Trụ sở: P1212, Tòa nhà Landmark Kangnam, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà xưởng miền Bắc: Minh Khai, P. Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Nhà xưởng miền Nam: Lô C- 9B-CN, KCN Mỹ Phước 3, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương