Thành lập nhà máy sản xuất Pallet nhựa LogisALL GoldLine Vina tại Việt Nam

LogisALL đang mở rộng hoạt động kinh doanh tại Đông Nam Á thông qua việc sản xuất và cung cấp Pallet tại Việt Nam.

Mục tiêu:

- Tiên phong tại thị trường Đông Nam Á thông qua liên doanh Việt Nam "LogisALL GoldLine Vina".

- Hoàn thành nhà máy sản xuất Pallet với diện tích xây dựng 3.634m2. Hình thành hệ thống sản xuất và cung ứng Pallet tại địa phương.

- Hướng tới mở rộng kênh bán hàng sang Indonesia và Thái Lan cùng các nước Đông Nam Á Lân cận.

LogisALL cho biết LogisALL đã hợp tác với công ty "GoldenLine Pallet Tech" - Một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dịch vụ hậu cần đã thành lập nhà máy LOGISALL GOLDLINE VINA tại Việt Nam để cung cấp nhanh chóng các thiết bị, dụng cụ hậu cần cho toàn bộ khu vực Đông Nam Á và tại địa phương.

  

 

Nhà máy LogisALL GoldLine Vina phụ trách sản xuất và cung cấp Pallet nhựa, trong đó có Pallet RRPP - là sản phẩm cốt lõi của hệ thống vận chuyển nước ngoài của LogisALL tại Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu này, việc xây dựng nhà máy sản xuất Pallet đã được hoàn thành tại Lô J4, đường N3, KCN Chuyên sâu Phú Mỹ 3, Phường Phước Hòa, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Lễ khánh thành đã được tổ chức vào ngày 14/10/2022.

         

Nhà máy sản xuất Pallet có diện tích xây dựng là 3.634m2 và được trang bị một tòa nhà phun nơi hai máy ép phun lớn hiện đại được vận hành, một tòa nhà văn phòng, một phòng máy, một phòng nghỉ ngơi và một phòng bảo vệ. Trong tương lai, công ty có kế hoạch lắp đặt thêm 2 máy ép phun lớn và vận hành tổng cộng 4 máy ép phun.

 

LogisALL đã hoàn tất việc thành lập tập đoàn vào tháng 10 năm 2021 thông qua hình thức đầu tư chung sau khi ký biên bản ghi nhớ với GoldLine Pallet Tech, để thành lập một tập đoàn đầu tư tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2021, nhằm thâm nhập thị trường thiết bị hậu cần Việt Nam. Hai công ty sẽ cung cấp hệ thống vận chuyển Pallet và sản xuất Pallet tại Việt Nam thông qua "LogisALL GoldLine Vina".