RRPP - Pallet nhựa tái sử dụng nhiều lần

Thông tin sản phẩm

Kích thước: 1100x1100x125 mm

Trọng lượng: 11 kg

Tải trọng tĩnh: 4000 kg

Tải trọng động: 1000 kg

Số điểm chống trượt: 12

Số đường nâng: 4

Mô tả:

RRPP (Recycled Reusable Plastic Pallet) hay còn gọi là Pallet nhựa tái sử dụng nhiều lần.  Đúng…

RRPP (Recycled Reusable Plastic Pallet) hay còn gọi là Pallet nhựa tái sử dụng nhiều lần.  Đúng như tên gọi của nó, RRPP là một pallet có thể được sử dụng nhiều lần do đó có thể tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các loại pallet thông thường chỉ sử dụng một lần.

RRPP được tạo từ các loại vật liệu tái chế,là sản phẩm thân thiện với môi trường. 

RRPP Pool dẫn đầu sự đổi mới thương mại bằng cách tái tạo hệ thống sử dụng quốc tế từ phương pháp One Way Package sang phương pháp Reusable Package  giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

One Way Package

-Pallet dùng một lần rất khó xử lý sau khi sử dụng do đó làm phát sinh chi phí xử lý rác thải, và có thể làm ôi nhiễm môi trường

-Pallet dùng một lần do không tái sử dụng được nên thường phải nhập hàng liên tục. Do đó không kiểm soát được giá cả một cách ổn định, giá mua có thể tăng do giá vật liệu tăng, thị trường không ổn định

-Pallet dùng một lần thường không có tuổi thọ cao, có khả năng gây ảnh hưởng đến an toàn khi lưu trữ hàng hóa trong kho, không đảm bảo chắc chắn khi lưu trữ hàng hòa trên Pallet dùng một lần trong thời gian dài.

Reusable Package

- Khi tái sử dụng Pallet giúp tiết kiệm được chi phí xử lý rác thải sau khi sử dụng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp.

- Do có thể tái sử dụng được nhiều lần nên RRPP giúp tiết kiệm được chi phí mua hàng.

- Độ ổn định khi lưu trữ sản phẩm được đảm bảo do RRPP được sản xuất với chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong thời gian dài.

Hệ thống quản lý pallet mới được tạo ra để thay thế hệ thống quản lý pallet hiện có. Sử dụng RRPP để chứa hàng trong xuất xuất nhập khẩu hàng hóa giúp theo dõi được hành trình di chuyển của hàng hóa, quản lý hàng hóa được dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. 

LogisALL Global RRPP POOL (Hệ thống quản lý pallet toàn cầu) áp dụng công nghệ RFID cho pallet RRPP. giúp theo dõi và quản lý các hành trình di chuyển pallet như nhập cảnh và xuất cảnh, di chuyển đến nhà máy, di chuyển đến nhà xưởng của đối tác, kiểm kê, vv từ sản xuất đến xử lý trong suốt vòng đời. Hàng hóa được tải và dỡ trên mỗi đơn vị tải (pallet, hộp), thông qua hệ thống quản lý pallet toàn cầu của LogisAll được cung cấp các thông tin hàng hóa và quản lý lịch sử của khách hàng một cách thông minh dựa trên công nghệ  LOT và RFID.

--------------

CÔNG TY TNHH LOGISALL VIỆT NAM

Hotline: (+84) 24 32.26.29.50
Email:  logisallvietnam@gmail.com
Website: www.logisall.com.vn
Địa chỉ: 
Trụ sở:
 P1212, Tòa nhà Landmark Kangnam, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
HCM: Số 63, đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9, Tp HCM
Nhà kho miền Bắc: Minh Khai, P. Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh